Khách sạn

Nhà hàng

Cửa hàng

Xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu

Trong  xu thế toàn cầu hóa , hội nhập với thế giới hiện nay , kinh tế thương mại là một phần không thể tách rời trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập với kinh tế thế giới nhất là từ khi Việt Nam trở thành thành viên của WTO – tổ chức thương mại thế giới (2007). Từ đó đến nay , chính phủ Việt Nam đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để thương mại Việt Nam bơi ra biển lớn , để có thể hội nhập , giao lưu quốc tế với các nước phát triển , cạnh tranh với các nền kinh tế lớn trên thế giới như Anh , Pháp , Mỹ… Các công ty của Việt Nam đã được chính phủ tạo nhiều ưu đãi trong quan hệ hợp tác với các nước ; thống kê từ 2007 đến nay nền kinh tế Việt Nam đã có được những bước phát triển đáng khen ngợi : tăng trưởng kinh tế đạt 7,01%/năm ;  giai đoạn 2007 - 2013, số doanh nghiệp tăng hơn 2,3 lần, số vốn tăng 7,3 lần so với giai đoạn 2001 – 2006 , bình quân mỗi năm có 1253 dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép với vốn đăng ký bình quân 29,4 tỷ USD , sản xuất công nghiệp tăng 11,8%/năm ; nông lâm thủy sản tăng bình quân 5%/ trong đó trong đó nông nghiệp tăng 4,2%, lâm nghiệp tăng 3,1% , thuỷ sản tăng 8% .

 • Riêng đối với lĩnh vực xuất nhập khẩu :kim ngạch hàng hóa xuất khẩu thời kỳ 2007-2013 đạt 56 tỷ USD/năm, bằng 2,5 lần thời kỳ 2001 - 2006 và tăng 17,2%/năm. Kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng ngày càng tăng, từ 4 mặt hàng có kim ngạch trên 3 tỷ USD năm 2006 tăng lên 8 mặt hàng năm 2013 . Một số mặt hàng đạt kim ngạch xuất khẩu cao trong giai đoạn này là: Hàng dệt may đứng đầu với bình quân 8,6 tỷ USD/năm, tăng mạnh so với 3,5 tỷ USD của giai đoạn trước . Giày dép đạt 4,3 tỷ USD/năm, tăng so với 2,3 tỷ USD/năm của thời kỳ trước . Hải sản đạt 4,2 tỷ USD/năm, giai đoạn trước là 2,2 tỷ USD/năm. Kim ngạch gạo xuất khẩu tăng mạnh với mức tăng 17,9%/năm. Kim ngạch xuất khẩu dầu thô giai đoạn này chiếm 13,7% tổng kim ngạch xuất khẩu.

Từ những số liệu thống kê trên có thể thấy , nền kinh tế Việt Nam thật sự có những bước tiến vượt bậc , sự đời của các công ty , doanh nghiệp đã góp một phần quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế Việt Nam . Công ty xuất nhập khẩu Kim Hưng Long chúng tôi  dĩ nhiên cũng không nằm ngoài xu thế đó .

Ra đời từ năm 2007 , với mặt hàng xuất nhập khẩu chủ yếu là gỗ , là một trong những trong những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của cả nước và đóng góp đáng kể vào kim ngạch xuất khẩu của cả nước (gỗ và sản phẩm gỗ đạt 5,5 tỷ USD - 2013) . Công ty Kim Hưng Long với đối tác là các công ty trong và ngoài nước đã tạo dựng được thương hiệu có chỗ đứng vững chắc với các sản phẩm từ gỗ : bàn ghế gia công , tủ cá nhân , hàng mỹ nghệ … những đơn đặt hàng với số lượng lớn đã minh chứng cho sự tin tưởng của các đối tác với thương hiệu KHLIMEXCO của công ty Kim Hưng Long , sản phẩm của công ty đã có mặt tại các trung tâm thương mại , siêu thị lớn .

Để đạt được những kết quả trên, công ty luôn quan tâm đến công tác phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ công nhân viên có tri thức, giỏi chuyên môn và tay nghề, đoàn kết, gắn bó vì mục tiêu chung của công ty. Chăm lo nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động và xây dựng truyền thống văn hóa của công ty.

Nhìn lại chặng đường 7 năm hình thành và phát triển , tuy không phải là một khoảng thời gian dài nhưng công ty Kim Hưng Long không ngừng nỗ lực và phát triển trở thành công ty xuất nhập khẩu có tốc độ phát triển cao và xuất nhập khẩu gỗ mạnh của cả nước.

Hình ảnh XNK Gỗ:

   

Hình ảnh XNK Ô-tô:

   

   

 Hình ảnh XNK Mỹ phẩm:

   

   

   

   

 

Tin tức mới

article thumbnailĐóng cửa phiên giao dịch 20.6 tại Mỹ (21.6, giờ Việt Nam), giá vàng thế giới đứng ở mức 1.314...
article thumbnail1. Nhận lời mời của Hội đồng các Công ty Kỹ thuật Hoa Kỳ (American Concil of...

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0913533323

Tỷ Giá

Loại tiền VNĐ
 • USD
 • EUR
 • HKD
 • CHF
 • JPY
 • AUD
 • CAD
 • SGD
 • NZD
 • THB
 • NOK
Giá vàng 99,99
Mua Bán
 • SJC 10:00
 • SJC lẻ :00
(Đơn vị: 1000đ/chỉ)
Nguồn: VietCombank